ไปตั้งแคมป์ด้วยเต็นท์

July 14, 2017

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ไปตั้งแคมป์ด้วยเต็นท์
ขณะนี้มีเต็นท์เพื่อการท่องเที่ยวได้กลายเป็นชนิดของแฟชั่น "เต็นท์ทัวร์" ในตลาดค่อยๆชุดของสโมสรกลางแจ้ง, สโมสรรถ, สโมสรกลางแจ้ง, คลับปีนภูเขาที่เกิดขึ้น
การเพิ่มขึ้นของผู้เข้าร่วมทัวร์เต็นท์สะท้อนให้เห็นถึงความปรารถนาอย่างเต็มที่สำหรับชีวิตป่าความปรารถนาที่จะเป็นรัฐอิสระและรูปแบบ "DIY" นี้เป็นที่น่าสนใจมากสามารถบรรลุการพักผ่อนหย่อนใจและความบันเทิงออกกำลังกายและวัตถุประสงค์อื่น ๆ
แม้ว่าความสะดวกสบายของโรงแรมจะดีกว่า แต่บางคนเลือกไม่ได้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแบบดั้งเดิมโรงแรมที่พักแบบดั้งเดิมอุปทานสิ่งอำนวยความสะดวกอาจไม่มีทางเลือกเป็นที่พักเต็นท์เป็นประสบการณ์ที่ดี
หันหน้าไปทางตลาดทัวร์เต็นท์พื้นที่วิธีการ "ต้อนรับ" ได้กลายเป็นต้องเผชิญกับปัญหา เมื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ทัวร์เต็นท์จุดชมวิวที่เกี่ยวข้องจำเป็นต้องเสริมสร้างโครงสร้างการสนับสนุนโครงสร้างพื้นฐานที่สามารถกำหนดให้ตั้งจำนวนพื้นที่เต็นท์พื้นที่ตั้งแคมป์ หางโจว, West Lake ครั้งถูกขังโดยความสับสนวุ่นวายของเต็นท์และบางครั้งฉากยังเป็นข้อพิพาทกับนักท่องเที่ยว ในปี 2007 เขตทะเลสาบ West Lake ใน West Lake Maple Park, ยางหลินทำ Orioles ร้องเพลงในบล็อก Willows wuguitan, Dingjiashan สนามหญ้า 10 หัวเมืองเต็นท์พื้นที่ประมาณ 40 พันตารางเมตรเต็นท์ mess กับทำอย่างราบรื่นหรือแก้ไขปัญหาได้อย่างง่ายดาย .
"พวกเราที่เล่นเต็นท์เรียกว่า" เต็นท์ "homophonic เล่นกับร็อคและพังค์" ความรักทั่วไปเดินแถวเว้นแต่มีความคิดที่ดีมิฉะนั้นเราไม่เต็มใจที่จะติดต่อกับทิวทัศน์ จุด."
ในแง่สำหรับตลาดทัวร์เต็นท์ความคิดริเริ่มทางการตลาดส่วนบุคคลเป็นจุดชมวิวที่สำคัญอย่างยิ่ง จุดชมวิวบางแห่งได้บังคับอย่างเงียบ ๆ ฉันทราบว่าเว็บไซต์การซื้อกลุ่มจุดชมวิวในเรื่องของ "บัตรโดยสาร" ถือบัตรนี้เข้าร่วมทัวร์เต็นท์ไม่เพียง แต่สามารถเข้าถึงจุดชมวิวนอกจากนี้คุณยังสามารถมีส่วนร่วมในเรือเดินเท้าน้ำเรือยางทางทะเลการยิงธนูและโครงการความบันเทิงอื่น ๆ อีกมากมาย จำนวนจุดชมวิวที่จัดขึ้นทุกชนิดเต็นท์เทศกาลยังเป็นความคิดที่ดี
ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Mr. Ben
โทร : 18026425562
แฟกซ์ : 86-020-39048997
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)
Global site tag (gtag.js) - Google Analytics -->