aboutus

โพรไฟล์บริษัท

Guangzhou T & C เต็นท์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2005 ซึ่งเป็นองค์กรเต็นท์ขนาดใหญ่ที่เชี่ยวชาญในการออกแบบการผลิตการขายและการเช่าเต็นท์ขนาดใหญ่ ขณะนี้เรามีพนักงานมากกว่า 500 คนและได้จัดตั้งฝ่ายออกแบบแผนกการผลิตฝ่ายการตลาดแผนกวิศวกรรมและแผนกคลังสินค้า โรงงานของเราครอบคลุมพื้นที่ 23,000 ตารางเมตรในเขต Nansha กวางโจวและเพลิดเพลินกับการขนส่งทางอากาศทะเลและที่ดินได้ง่าย นอกจากนี้ธุรกิจของเราได้รับการพร้อมใช้งานสำหรับกว่า 20 จังหวัดและเมืองทั่วประเทศและผลิตภัณฑ์ของเราได้ถูกขายให้กับ 76 ประเทศในตะวันออกกลางอเมริกาเหนืออเมริกาใต้ออสเตรียแอฟริกายุโรปและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอื่น ๆ
อุปกรณ์ที่ทันสมัยกระบวนการทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นหนึ่งช่วยให้เราสามารถออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์เฉพาะบุคคลเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้ใช้และเพลิดเพลินไปกับชื่อเสียงระดับโลก ขณะนี้เต็นท์ของเรามีจำหน่ายและให้เช่าครอบคลุมพื้นที่ 300,000 ตารางเมตรและสามารถเสนอพื้นที่ชั่วคราวสำหรับกิจกรรมภายในประเทศต่างๆและความต้องการจัดเก็บข้อมูลได้ตลอดเวลา
เราส่วนใหญ่ผลิตเต็นท์ขนาดใหญ่กระโจมกระโจมเต็นท์เจดีย์เต็นท์เต็นท์เต็นท์รูปหลายเหลี่ยมงานแต่งงานเต็นท์อุตสาหกรรมเต็นท์เต็นท์โรงแรมพังผืดเมมเบรนโครงสร้างเยื่อเต็นท์กิจกรรมฉลองงานแต่งงานเต็นท์งานแต่งงานเต็นท์งานนิทรรศการเต็นท์งานขายเต็นท์นิทรรศการ เจดีย์เจดีย์, เต็นท์ยุโรปและอื่น ๆ ช่วงกางเต็นท์ของเรามีข้อกำหนด 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 12, 15, 18, 20, 21, 25, 30, 35, 40, 50, 60 และ 75 เมตร ในเวลาเดียวกันภายในเต็นท์สามารถติดตั้งพื้นแสงผ้าม่านเครื่องปรับอากาศโทรทัศน์สีโต๊ะเก้าอี้ผนังแข็งประตูกระจกห้องน้ำเคลื่อนที่บริการโรงแรมและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ เต็นท์ของเราสามารถติดตั้งพื้นดิน (พื้นซีเมนต์) พื้นอ่อน (ดิน) กระเบื้องเซรามิกและพื้นดินที่ไม่สามารถเสียหายได้ นอกจากนี้เต็นท์ของเราสามารถยึดได้โดยใช้สกรู, เล็บและแผ่นแบริ่งที่เกี่ยวข้อง สิ่งอำนวยความสะดวกที่เกี่ยวข้องและข้อกำหนดพิเศษยังสามารถพบได้
นับตั้งแต่ก่อตั้ง บริษัท ได้จัดตั้งเต็นท์และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องครบวงจรสำหรับกิจกรรมกีฬาขนาดใหญ่การจัดนิทรรศการงานแสดงสินค้าการเฉลิมฉลองงานแต่งงานกลางแจ้งการเฉลิมฉลองงานเลี้ยงต้อนรับกิจกรรมส่งเสริมการขายงานเทศกาลการจัดเก็บกึ่งถาวรแบบถาวรและการบรรเทาทุกข์ฉุกเฉิน ในบริเวณนิทรรศการเราได้จัดเต๊นท์สำหรับงานแคนตันแฟร์ครั้งที่ 106, 108 และ 109 สำหรับกีฬาเราได้จัดหาผลิตภัณฑ์ให้กับฟุตบอลโลก 2007 FIFA Women's, การแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 2008 Beijing Olympics (รวมถึงการแข่งขันเรือใบชิงเต่าในชิงเต่า), การแข่งขัน Formula One Grand Prix Racing ในประเทศสิงคโปร์ 2009 เกมแห่งชาติในมณฑลซานตง ในปี 2010 สิงคโปร์เกมโอลิมปิกเยาวชนในปี 2010 2012 Asian Beach Games ใน Haiyang มณฑลซานตงฟุตบอลชิงแชมป์เยาวชนเอเชียในปี 2013 2014 โอลิมปิกเยาวชนและแชมป์เทนนิสหวู่ฮั่นเปิดในปี 2014 และ 2015 ตอนนี้ บริษัท ของเราได้รับการรับรอง จาก CNAS (China National Accreditation Service for Conformity Assessment) จาก IFAI (Industrial Fabrics Association International) รวมถึงการรับรองจาก TUV การรับรองคุณภาพ CE และการรับรอง ISO2000 นอกจากเครื่องหมายการค้า T & C TENT ของเราแล้วยังได้รับการจัดอันดับเป็น "เครื่องหมายการค้าที่มีชื่อเสียงของมณฑลกวางตุ้ง" เราทุ่มเทให้กับเต็นท์ที่สวยงามและการประกันคุณภาพ T & C Tent สร้างพื้นที่อันยอดเยี่ยมด้วยความพิถีพิถัน

ประวัติ

T & C เต็นท์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2005 ซึ่งเป็นองค์กรเต็นท์ขนาดใหญ่ที่เชี่ยวชาญในการออกแบบการผลิตการขายและการเช่าเต็นท์ขนาดใหญ่ ขณะนี้เรามีพนักงานมากกว่า 500 คนและได้มีแผนกออกแบบแผนกการผลิตฝ่ายการตลาดแผนกวิศวกรรมและแผนกคลังสินค้า โรงงานของเราครอบคลุมพื้นที่ 23,000 ตารางเมตรในเขต Nansha กวางโจวและเพลิดเพลินกับการขนส่งทางอากาศทะเลและที่ดินได้ง่าย นอกจากนี้ธุรกิจของเราได้รับการพร้อมใช้งานไปกว่า 20 จังหวัดและเมืองทั่วประเทศและผลิตภัณฑ์ของเราได้ถูกขายให้กับ 76 ประเทศในตะวันออกกลางอเมริกาเหนืออเมริกาใต้ออสเตรียแอฟริกายุโรปและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอื่น ๆ

บริการ

1. เราขอรับประกันสินค้าหนึ่งปีสำหรับผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายแล้วทั้งหมดของเรา ภายในระยะเวลาการรับประกันเราจะนำเสนอการซ่อมแซมในสถานที่ฟรี ในเวลาเดียวกันเราจะเสนอบริการแบบชำระเงินในกรณีต่อไปนี้
A. ความเสียหายที่เกิดจากพฤติกรรมเทียมหรือปรากฏการณ์ทางธรรมชาติที่ไม่อาจต้านทานได้
B. การสลายหรือความเสียหายเนื่องจากการทำงานที่ไม่เหมาะสม
C. การสลายตัวหรือความเสียหายที่เกิดจากการเปลี่ยนแปลงการสลายตัวและการประกอบผลิตภัณฑ์
2. เมื่อได้รับแจ้งการซ่อมแล้วเราจะมาถึงไซต์ภายในเจ็ดวันทำการและแก้ไขปัญหา
3. ผู้ใช้อาจปรึกษาคำถามทางเทคนิคที่เกี่ยวข้องผ่านทางโทรศัพท์หลังการขายและได้รับโซลูชั่นที่ชัดเจน บริการธุรกิจ

ทีมงานของเรา

บริษัท ของเรามีพนักงานมากกว่า 500 คนและได้มีการจัดตั้งฝ่ายออกแบบแผนกการผลิตแผนกการตลาดแผนกวิศวกรรมและแผนกคลังสินค้า โรงงานของเราครอบคลุมพื้นที่ 23,000 ตารางเมตรในเขต Nansha กวางโจวและเพลิดเพลินกับการขนส่งทางอากาศทะเลและที่ดินได้ง่าย นอกจากนี้ธุรกิจของเราได้รับการพร้อมให้บริการแก่กว่า 20 จังหวัดและเมืองทั่วประเทศและผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการขายให้กับ 76 ประเทศในตะวันออกกลางอเมริกาเหนืออเมริกาใต้ออสเตรียแอฟริกายุโรปและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอื่น ๆ

ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Mr. Ben
โทร : 18026425562
แฟกซ์ : 86-020-39048997
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)
Global site tag (gtag.js) - Google Analytics -->