เต็นท์แต่งงานสีม่วงที่สวยงามสีม่วง

July 14, 2017

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เต็นท์แต่งงานสีม่วงที่สวยงามสีม่วง
บรรยากาศธรรมชาติและความสะดวกสบายบรรยากาศผ่อนคลายและอบอุ่นบรรยากาศพิธีแต่งงานที่สวยงาม ...... จัดเต็นท์จัดงานแต่งงานเมื่อเร็ว ๆ นี้ในฟินิกซ์น้ำพุร้อนไม่เพียง แต่ให้เจ้าบ่าวและเจ้าสาวลินดาลินดาน่าจดจำ แต่ยังสำหรับญาติหลายคนและ เพื่อนย้ายพวกเขา
ในการกำหนดรูปแบบงานแต่งงานนายหลินเอาจินตนาการไปยังสปาฟินิกซ์สภาพแวดล้อมที่เขากล่าวว่าเราต้องการเพียง 8 โต๊ะเลี้ยงในความเป็นจริงหลายโรงแรมสามารถตอบสนอง แต่บรรยากาศไม่ซ้ำกันและหวังว่าจะมีงานแต่งงานที่แตกต่างกัน "นาย Lin และ Linda กล่าวว่า Zhejiang, Wenzhou, Xiangyang ปัจจุบันอยู่ในธุรกิจนี้ Linda กล่าวว่า" ไม่ใช่แค่สอง เราเป็นสองครอบครัว ญาติหลายคนเข้ามามีส่วนร่วมในบ้านดังนั้นวันรุ่งขึ้นหลังจากที่เราจัดงานแต่งงานเราจึงได้จองวิลลาสองหลังไว้ให้ทุกคนพักผ่อนขณะที่แขกทุกคนมีฟองสบู่ร้อนๆ "
Carina แต่งงานวางแผนมิกิเวนดี้และจัดงานแต่งงานถูกกำหนดให้เป็นสไตล์โรแมนติกสุนทรียะบรรยากาศทันสมัยของฉากสามพื้นหลังสีม่วงพื้นที่ต้อนรับที่ยอดเยี่ยมเรียบง่ายมีเสน่ห์อากาศ lassa ...... พิธีแต่งงานคู่จะศุลกากร Wenzhou และ Xiangyang ศุลกากรจะถูกรวมกันโดยงานแต่งงานใหม่นำ 8 คนเพื่อเป็นแนวทางในถนนสุขสันต์คู่ แม่ของเจ้าสาวสำหรับลูกสาวของเธอที่จะปิดม่านเมื่อน้ำตา, เจ้าบ่าวร้องเพลง "ฉันยินดีที่จะ" มองด้วยความรักเมื่อสัมผัสโดยการปรากฏตัวของทุกคน
ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Mr. Ben
โทร : 18026425562
แฟกซ์ : 86-020-39048997
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)
Global site tag (gtag.js) - Google Analytics -->