บ้าน ข่าว

เต็นท์แต่งงานสีม่วงที่สวยงามสีม่วง

ได้รับการรับรอง
อย่างดี เต๊นท์จัดงานแต่งงาน สำหรับการขาย
อย่างดี เต๊นท์จัดงานแต่งงาน สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
เป็นไปตามที่ฉันคาดหวังไว้

—— พอล

พนักงานขายดีจริงๆและเป็นประโยชน์ดีใจที่ได้เห็นผลิตภัณฑ์ที่สั่งซื้อจาก T & C Tent compnay หวังว่าความร่วมมือครั้งต่อไป

—— ระราน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
เต็นท์แต่งงานสีม่วงที่สวยงามสีม่วง
เต็นท์แต่งงานสีม่วงที่สวยงามสีม่วง
บรรยากาศธรรมชาติและความสะดวกสบายบรรยากาศผ่อนคลายและอบอุ่นบรรยากาศพิธีแต่งงานที่สวยงาม ...... จัดเต็นท์จัดงานแต่งงานเมื่อเร็ว ๆ นี้ในฟินิกซ์น้ำพุร้อนไม่เพียง แต่ให้เจ้าบ่าวและเจ้าสาวลินดาลินดาน่าจดจำ แต่ยังสำหรับญาติหลายคนและ เพื่อนย้ายพวกเขา
ในการกำหนดรูปแบบงานแต่งงานนายหลินเอาจินตนาการไปยังสปาฟินิกซ์สภาพแวดล้อมที่เขากล่าวว่าเราต้องการเพียง 8 โต๊ะเลี้ยงในความเป็นจริงหลายโรงแรมสามารถตอบสนอง แต่บรรยากาศไม่ซ้ำกันและหวังว่าจะมีงานแต่งงานที่แตกต่างกัน "นาย Lin และ Linda กล่าวว่า Zhejiang, Wenzhou, Xiangyang ปัจจุบันอยู่ในธุรกิจนี้ Linda กล่าวว่า" ไม่ใช่แค่สอง เราเป็นสองครอบครัว ญาติหลายคนเข้ามามีส่วนร่วมในบ้านดังนั้นวันรุ่งขึ้นหลังจากที่เราจัดงานแต่งงานเราจึงได้จองวิลลาสองหลังไว้ให้ทุกคนพักผ่อนขณะที่แขกทุกคนมีฟองสบู่ร้อนๆ "
Carina แต่งงานวางแผนมิกิเวนดี้และจัดงานแต่งงานถูกกำหนดให้เป็นสไตล์โรแมนติกสุนทรียะบรรยากาศทันสมัยของฉากสามพื้นหลังสีม่วงพื้นที่ต้อนรับที่ยอดเยี่ยมเรียบง่ายมีเสน่ห์อากาศ lassa ...... พิธีแต่งงานคู่จะศุลกากร Wenzhou และ Xiangyang ศุลกากรจะถูกรวมกันโดยงานแต่งงานใหม่นำ 8 คนเพื่อเป็นแนวทางในถนนสุขสันต์คู่ แม่ของเจ้าสาวสำหรับลูกสาวของเธอที่จะปิดม่านเมื่อน้ำตา, เจ้าบ่าวร้องเพลง "ฉันยินดีที่จะ" มองด้วยความรักเมื่อสัมผัสโดยการปรากฏตัวของทุกคน
ผับเวลา : 2017-07-14 10:18:05 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
T&C TENT CO.,LIMITED

ผู้ติดต่อ: Mr. Ben

โทร: 86--18026425562

แฟกซ์: 86-020-39048997

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics -->